Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

5 โอป้าเกาหลีที่หล่อเท่โดนใจจนอยากให้มาเป็นพระเอกนิยายแจ่มใส Part.2

กลับมาเม้าท์มอยเรื่องนี้กันอีกครั้ง เรื่องของเหล่าโอป้าเกาหลีสุดหล่อเท่ที่มีลุคและคาแร็กเตอร์ตรงกับพระเอกนิยายเรื่องที่เราอ่านอยู่ ก็แบบว่าเวลาอ่านนิยายรักทีไรก็จิ้นไปไกลว่าอยากให้คนในชีวิตจริงมาเล่นเป็นพระเอกของเรื่องนั้นๆ นี่นา

แน่นอนว่าดารานักร้องเกาหลีส่วนใหญ่ก็มักจะติดโผอยากให้มาเป็นพระเอกนิยายแจ่มใสอยู่มาบ่อยๆ มาส่องกันต่อดีกว่าว่าหนุ่มๆ คนไหนเข้าตานักอ่านกันอีกบ้างนะ

1. มาร์ค วง GOT7

นักร้องหนุ่มหล่อ รูปร่างดี แถมโพรไฟล์ดีเด่นแบบนี้ ไม่แปลกที่สาวๆ หลายคนจะหลงใหล นอกจากจะเก่งทั้งการร้องและการเต้น การเซอร์วิสแฟนเพลงยังจัดเต็มทุกครั้งจริงๆ ทั้งยามขึ้นเวที หรือยามพบเจอแฟนคลับ ถือว่านิสัยเฟรนด์ลี่พอสมควร ถ้าได้เล่นเป็นพระเอกแจ่มใส ก็เหมาะกับบทพระเอกแนวหนุ่มฮอต หนุ่มหล่อที่ทำให้สาวๆ หวั่นไหวตอนอยู่ใกล้ๆ เอาได้ง่ายๆ นะเออ

ยกตัวอย่างเรื่อง

[Badz] Boy For Rent

Daily Kiss จุ๊บอีกนิดให้หัวใจใกล้ชิดคำว่ารัก

 


 

2. ซง จุงกิ

เจ้าบ่าวหมาดๆ หรือกัปตันยูในหัวใจของสาวไทยหลายคน แน่นอนว่าหนุ่มจุงกิน่ะ ถือเป็นนักแสดงเกาหลีที่เล่นบทไหนก็เข้าถึงบทบาทนั้น จนสามารถทำให้เราเชื่อได้อยู่หมัด และจัดว่ามีเสน่ห์มาก โดยเฉพาะเวลาที่เขายิ้ม ใครเห็นเป็นต้องละลาย แม้จะเห็นผ่านแค่ทีวีหรือหน้าจอคอมฯ ก็ตาม งานนี้ถ้าได้เขามาเป็นพระเอกแจ่มใส ก็ต้องเน้นบทหนุ่มกวนๆ อารมณ์ดีเลยล่ะ เพราะใครๆ ต่างก็หลงรักรอยยิ้มของเขานี่นา

ยกตัวอย่างเรื่อง

2514 สะดุดรักหมดใจให้ยัยจอมป่วน

พี่ว้ากคนนี้น่ารักเป็นพิเศษ

 


 

3. ปาร์คโบกอม

น่ารักมากกก โบกอมเป็นหนุ่มเกาหลีที่หน้าหวานมาก เห็นแล้วทำเอาเราแก้มแดงได้จริงๆ โดยเฉพาะแววตาของเขา ถ้าเผลอจ้องล่ะก็ เป็นอันสลับแน่นอน คนอะไรมีเสน่ห์มากมายขนาดนี้ แถมหุ่นยังดี ตัวสูงมาก หน้าก็เด็กตลอดกาลจริงๆ ที่สำคัญยังถือเป็นนักแสดงมากฝีมืออีกคนหนึ่งเลยล่ะ ถ้าได้เขามาเป็นพระเอกแจ่มใส เขาก็เหมาะที่จะแจกความสดใสนะเออ ยิ่งเป็นบททะเล้นๆ หน่อยคงจะดูน่ารักมิใช่น้อยเลยล่ะ

ยกตัวอย่างเรื่อง

Dear Mr. Postman ส่งด่วนพิเศษ ผู้ชายเกรด A

Meow Meow! ขโมยรักมาฝากหัวใจ

 


 

4. อีจงซอก

ถือเป็นพระเอกเกาหลีอีกคนที่งานชุกจริงๆ เพราะมีผลงานซีรี่ส์อย่างต่อเนื่องอยู่ตลอดเวลา แถมแต่ละเรื่องยังดังเปรี้ยง เรียกได้ว่าแจ้งเกิดจากทุกบทที่เขาเล่น ถือเป็นนักแสดงที่มีอินเนอร์ทางการแสดงดีเยี่ยม โดยเฉพาะบทดราม่า แต่ถ้าลองสังเกตแววตาและรอยยิ้มของเขาเวลาเล่นบทเจ้าเล่ห์ๆ สิ จะดูมีเสน่ห์มากขึ้นจริงๆ ถ้าให้มาเล่นเป็นพระเอกแจ่มใส ก็อยากเห็นเขาในมาดหนุ่มเซ็กซี่ ขี้เล่น และเอาใจเก่งนะเนี่ย

ยกตัวอย่างเรื่อง

[Sexy] Boy For Rent

My Lover is Mr. J หลงรักเธอ เผลอให้หมดใจ

 


 

5. เซฮุน วง EXO

หนึ่งในสมาชิกวง EXO คนนี้ บอกเลยว่าหล่อเป๊ะมากจริงๆ เรียกได้ว่าออร่าจับตั้งแต่วันเดบิวต์ ร้องเพลงก็ดี เต้นก็แข็งแรง เรียกได้ว่าเสน่ห์ล้นเหลือสุดๆ ยิ่งคอนเสิร์ตล่าสุดของเขากับเพื่อนๆ เซฮุนก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ถอดเสื้อโชว์หุ่นสุดล่ำทำเอาแฟนคลับใจละลายกันเป็นแถบ แบบนี้ถ้าให้มาเล่นเป็นพระเอกแจ่มใส ก็ต้องให้เล่นบทไอดอลหนุ่มสุดฮอตเหมือนชีวิตจริงเลยนะ เพราะลีลาบนเวทีของเขาน่ะ เซ็กซี่ขยี้ใจจริงๆ นี่นา

ยกตัวอย่างเรื่อง

Runaway Theory 1 เสียงหัวใจในความฝัน

ROCK! หัวใจ ใส่ทำนองรัก

Comments

comments

Continue Reading

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 6 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   หูเหวินเจ่ากล่าวว่า “เมื่อปีที่แล้วอำเภออู๋เซี่ยนและอู๋เจียงล้วนประสบภัยเพราะน้ำในทะเลสาบไท่หูล้นเอ่อ ตอน...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 5 บทที่ 3 #นิยายวาย

บทที่ 3   เมิ่งฉุนหยุดชะงักพลันจ้องมองเขาด้วยสีหน้าฉงนระคนตกใจ “เจ้า?” ถังฟั่นนั่งอยู่ตรงนั้นมิได้ขยับ กระทั่งเสื้อ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 6 บทที่ 2 #นิยายวาย

บทที่ 2   เหล่าจ้าวคือพลทหารนายหนึ่งซึ่งมีหน้าที่เฝ้ายามหน้าบ้านพักรับรอง สำหรับเขา การหักเหลี่ยมเฉือนคมของผู้ตรวจก...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน เซียมซีทายรัก บทที่ 1

บทที่ 1   "ทิวพฤกษาผลิบานรับวสันต์ โฉมสะคราญเรือนชะตาแลรุ่งโรจน์" "บุพเพรักฟ้ากำหนดใช่บังเอิญ วาสนานำพาคู่มาเยือน" ในฤดู...