Connect with us

Jamsai

ไลฟ์สไตล์

5 โอป้าเกาหลีที่หล่อเท่โดนใจจนอยากให้มาเป็นพระเอกนิยายแจ่มใส

เคยมั้ยๆ อ่านนิยายรักทีไรก็จิ้นไปไกลว่าอยากให้คนในชีวิตจริงมาเล่นเป็นพระเอกของเรื่องนั้นๆ

แน่นอนว่าดารานักร้องเกาหลีส่วนใหญ่ก็มักจะติดโผอยากให้มาเป็นพระเอกนิยายแจ่มใสอยู่บ่อยๆ มาส่องกันดีกว่าว่าหนุ่มๆ คนไหนเข้าตานักอ่านกันบ้างนะ ที่แน่นอนคือพวกเขาน่ะหล่อสำหรับพวกเราเสมอ ถ้าใครมาว่าไม่หล่อ เดี๋ยวต้องมีเคลียร์กันหน่อยแล้วล่ะ

1. กงยู

นี่แหละ #ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย ตัวจริง จากผลงานการแสดงของเขา เรียกได้ว่าผ่านมาหลายบทบาท ทั้งหนุ่มทะเล้น ขี้เล่น หนุ่มเนี้ยบ มาดคุณชาย มาจนถึงหนุ่มบู๊ วิ่งหนีซอมบี้ก็ทำมาแล้ว แต่ไม่ว่าจะเล่นบทอะไร ก็ดูดี ดูเท่ทุกท่วงท่าจริงๆ พูดง่ายๆ คือหล่อละลาย มีเสน่ห์มากเอาเรื่อง ถ้าได้เป็นพระเอกนิยายแจ่มใสจริงๆ ต้องเล่นบทแนวๆ หนุ่มใหญ่ใจดี มีความอบอุ่นเลยนะ

ยกตัวอย่างเรื่อง

Timeless หัวใจใต้กาลเวลา

My Buddy Bear สวัสดี คุณหมีที่รัก!

 


 

2. อีมินโฮ

คนอะไรหล่อตลอดกาล จากบทบาทหนึ่งในสี่หนุ่มหล่อในซีรี่ส์รักใสๆ หัวใจสี่ดวงเวอร์ชั่นเกาหลี ก็ทำให้คนดูส่วนใหญ่ติดภาพคุณชายของเขามาโดยตลอด ซึ่งจริงๆ มินโฮน่ะเล่นได้หลายบทบาทนะเออ การแสดงอาจจะแตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันทุกเรื่อง คือหล่อมากกกทุกเรื่องจริงๆ ถ้าได้เล่นเป็นพระเอกนิยายแจ่มใส ก็ยังอยากเห็นเขาในมาดคุณชายอยู่นะ

ยกตัวอย่างเรื่อง

The Curse กาลเวลาทำให้ฉันตกหลุมรัก

Imagine แปะรักกลางใจยัยขี้มโน

 


 

3. นัมจูฮยอก

หนุ่มน้อย รูปร่างดี มีความเท่แบบนักกีฬา เห็นแล้วอยากไปเดินจูงมือด้วยเลย ผู้ชายอะไรหุ่นน่ากอดขนาดนั้น เรียกได้ว่าเป็นพระเอกรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงจริงๆ เวลามีข่าวกับผู้หญิงคนไหน ทำเอาเราอดไม่ได้ที่จะอิจฉาเธอคนนั้นเลยล่ะ งานนี้ถ้าได้เขามาเป็นพระเอกนิยายแจ่มใส ดูน่าจะเหมาะกับพวกบทนักกีฬาเท่ๆ อย่างกีฬาว่ายน้ำก็ดีงามเลยนะเออ

ยกตัวอย่างเรื่อง

25cm อยากเรียกเธอว่าความรัก

7:45 PM เวลาฝันกับวันสีชมพู

 


 

4. แจ็กสัน วง GOT7

สมาชิกวง GOT7 ที่ไม่ได้พกมาแค่ความสามารถในการร้องเล่นเต้นแสดง แต่ยังมาพร้อมใบหน้าหล่อเหลาระดับพระเอกเลยนะ ที่สำคัญยังเคยเป็นอดีตนักกีฬาฟันดาบ ถือว่าเป็นหนึ่งหนุ่มที่ความสามารถครบเครื่องจริงๆ ยิ่งเห็นเขาโชว์บนเวที บอกเลยว่ามีเสน่ห์ดึงดูดอย่างบอกไม่ถูก ถ้ามาเป็นพระเอกนิยายแจ่มใส ดูจะเหมาะกับบทนักร้องดังที่มีแฟนคลับเยอะๆ นะ

ยกตัวอย่างเรื่อง

Newcomer Project โปรเจ็กต์รักเดบิวต์หัวใจ

Fantastic Crush! ชัตเตอร์ หัวใจ และแฟนไซต์ของเธอ

 


 

5. แบมแบม วง GOT7

สมาชิกวง GOT7 ที่เป็นเด็กไทย แต่ได้มีโอกาสมาทำงานเพลงที่เกาหลี และตอนนี้ก็โด่งดังไปทั่วเอเชียแล้ว เรียกได้ว่าเป็นความภูมิใจของคนไทยอย่างแท้จริง เพราะแบมแบมเป็นนักร้องนักเต้นที่มีคุณภาพมากจนอยากยกนิ้วให้เลย แน่นอนว่าเขาน่ะเหมาะมาเป็นพระเอกแจ่มใสสุดๆ ซึ่งดูจะเหมาะกับบทหนุ่มรุ่นน้องนิสัยขี้ตื๊อมากๆ รับรองพี่สาวทั้งหลายใจละลายแน่นอน

ยกตัวอย่างเรื่อง

Kiss Cat ป่วนรักนายตัวร้าย ฉบับยัยแมวเหมียว

Medico Y เยลกับยัยป้าผู้น่ารัก

Comments

comments

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ไลฟ์สไตล์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 1

บทนำ ณ ดินแดนสู่ ท่ามกลางดินแดนแห่งขุนเขานี้ สายฝนกำลังจะมาเยือน สายลมอันบ้าคลั่งพลันซัดเปิดบานหน้าต่าง โหมตีกรอบหน้าต่า...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 1

ตอนที่ 1 "เงินของตระกูลเหยาเอากลับมาหมดแล้ว" มือถือกล่องไม้จันทน์แดงที่ใส่ตั๋วเงินกว่าสองล้านตำลึงเอาไว้ เสียงพูดของซุนม...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม เล่ม 7 ตอนที่ 2

ตอนที่ 2  "พี่หลีกลับมาแล้วจริงหรือ" มู่หวั่นชิวที่กำลังสั่งการให้ล้างเครื่องมือในห้องปรุงเครื่องหอม เมื่อได้ยินคำพูดของ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 1

ตอนที่ 1  เกี้ยวเจ้าสาวสีแดงหลังใหญ่ เสียงฆ้องดังก้อง ปี่แตรกังวาน บรรยากาศชื่นมื่นมงคล สีแดงแผ่ไปครึ่งผืนฟ้า ความครึกคร...

jamsai.com