Connect with us

Jamsai

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ

4 กิจกรรมสุดฮิตต้อนรับปิดเทอม

ในที่สุดก็ปิดเทอมสักที ทุกคนคงมีแพลนหลายๆ อย่างที่อยากจะทำใช่มั้ย มาดูกันว่า 4 กิจกรรมสุดฮิตที่เพื่อนๆ นิยมกันมากที่สุด มีอะไรบ้างน้าาา ไปดูกันเลย..

 

เรียนพิเศษเพิ่มความรู้

รู้ไว้ใช่ว่า ใส่บ่าแบกหาม เรียนพิเศษกิจกรรมสุดฮิตในยามปิดเทอม ไม่ว่าจะเป็นการเรียนทบทวนบทเรียน หรือเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมสู่เทอมต่อไป ซึ่งในปัจจุบันสถานที่เรียนพิเศษก็มีมากมายให้เพื่อนๆ ได้เลือก สำหรับคนไหนที่เบื่อวิชาการ ก็ลองมองหาการเรียนอย่างอื่น เช่น เรียนดนตรี เรียนวาดภาพ ก็เป็นความรู้อีกด้านให้เราพัฒนาตนเองด้วย

 

ทำงานพิเศษหาค่าขนม

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้ทั้งประสบการณ์ ได้ทั้งเงินตอบแทน ก็คือการทำงาน Part-Time หรือการหารายได้พิเศษช่วงปิดเทอมนี่แหละ หลายๆ คนอยากแบ่งเบาภาระทางบ้าน อยากมีค่าขนมส่วนตัวไว้ซื้อของที่อยากได้ การมีเวลาเป็นเดือนๆ ในช่วงปิดเทอมแบบนี้ก็เป็นโอกาสที่ดีเลย แถมมีให้เราเลือกหลายงาน หลายรูปแบบ ทั้งงานด้านการบริการ งานอีเวนต์ต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย ลองหาข้อมูลแล้วเลือกงานที่ตัวเองสนใจกันได้เลย

 

 

ท่องเที่ยวเก็บเกี่ยวประสบการณ์

เรียนมาตั้ง 1 เทอม ออกไปเที่ยวไปใช้ชีวิตให้มันสุดเหวี่ยงดีกว่า ตามหาแรงบันดาลใจในชีวิต จะเที่ยวใกล้ๆ ในประเทศ หรือเดินทางไกลไปต่างประเทศ ก็ถือเป็นการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ แต่สำหรับน้องๆ ที่ยังเด็กควรไปกับผู้ปกครองหรือควรได้รับอนุญาตก่อนนะ

 

 

มางานหนังสือสิ!

ก็ช่วงปิดเทอมเหมาะเจาะกับงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 46 พอดี ซึ่งปีนี้จัดไปยาวๆ แบบเต็มอิ่มถึง 11 วัน ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม – 8 เมษายน เลย แฟนๆ แจ่มใสอย่าลืมแวะเวียนมาหากันได้ที่บูธ Y05 Hall A บอกเลยว่า ขนนิยายไปให้ฟินกันเพียบ อีกทั้งโปรโมชั่นเด็ดๆ ของพรีเมียมดีๆ ส่วนลดอีกมากมาย

 

แล้วมาเจอกันนะ..

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ

บทความยอดนิยม

กิจกรรม

เผยโฉมนิยายแจ่มใสที่ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์ทางช่อง GMMTV!!!

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทาง GMMTV ได้จัดงาน ‘GMMTV SERIES 2019 Wonder Thirteen’ เพื่อประกาศรายชื่อซีรี่ส์ทั้งห...

กิจกรรม

Jamshop ฉลองส่งท้ายปี 2561 มอบของขวัญพิเศษฟรี!!! รับเลยทั้ง “พรีเมี่ยม” และ “หนังสือลดสูงสุด 35%” เริ่มวันที่ 1-31 ธ.ค. นี้

ก่อนเทศกาลแห่งความสุขจะมาถึง JamShop ถือโอกาสสุดพิเศษนี้จัดโปรโมชั่นเพื่อร่วม ฉลองส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ....

everY

ทดลองอ่าน Guardian เล่ม 1 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1 อาคารหมายเลขสี่ ถนนกวงหมิง*   วันที่สิบห้าเดือนเจ็ดตามปฏิทินจันทรคติ ท้องฟ้ายังคงมืดมิด เหล่าแมวจรจัดน้อยให...

jamsai.com