Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

3 หมายเหตุ จาก “ตราบแผ่นดิน… สิ้นกาลเวลา” ทั้ง 3 เล่ม เพลานี้ไม่อ่านไม่ได้แล้วนะออเจ้า!

เปิดวางขายไปแล้วกับเรื่อง “ตราบแผ่นดิน... สิ้นกาลเวลา” เขียนโดย “พลับพลาตะวัน” นิยายรักย้อนเวลา อิงประวัติศาสตร์สุดเข้มข้น เนื้อเรื่องส่งตรงจากสมัยกรุงศรีอยุธยา เพลานี้ไม่อ่านไม่ได้แล้วนะออเจ้า!

และนี่คือ 3 หมายเหตุ ที่ทำให้ “ตราบแผ่นดิน... สิ้นกาลเวลา” เป็นนิยายที่ควรค่าแก่อ่านอย่างยิ่ง ได้ทั้งความบันเทิงเริงใจ ไปพร้อมกับเกร็ดความรู้เรื่องในสมัยกรุงศรีอยุธยา และเรื่องราวที่ไม่ได้ถูกบันทึกในประวัติศาสตร์ ให้คุณได้ผจญภัยไปพร้อมกัน

1.ใช้เวลาเขียนถึง 15 ปี

กว่าจะรังสรรค์นิยายเรื่อง “ตราบแผ่นดิน... สิ้นกาลเวลา” นักเขียนคนเก่ง “พลับพลาตะวัน” ใช้เวลาเขียนถึง 15 ปีเชียวนะเจ้าคะ ได้ฟินเต็มอิมกับนิยายทั้ง 3 เล่มนี้กันอย่างจุใจ ไม่มีค้างแน่นอน!

2.ปลุกความรักชาติในตัวคุณ!

ไม่ได้มีเพียงเรื่องรักความรักหนุ่มสาวเท่านั้น แต่ “ตราบแผ่นดิน... สิ้นกาลเวลา” ยังสอดแทรกด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ และเน้นที่สุดคือ “ความรักของแผ่นดิน” ของเหล่าบรรพบุรุษที่ยอมเสียสละเพื่ออนุชนคนรุ่นหลัง ทั้งซึ้งและประทับใจไปพร้อมกัน

3.เสน่ห์ของตัวละครพระนาง

ความรักค่อยๆ ก่อตัวขึ้น ท่ามกลางไฟสงครามในกรุงศรีอยุธยา ยามสงครามก็ได้สู้เคียงบ่าเคียงไหล่กันไม่ถอยหนี ความรักไม่หวานละมุน แต่เข้มข้น ชวนให้ลุ้นเอาใจช่วยทั้งคู่ ได้ครองรักตราบลมหายใจสุดท้าย!

บอกเลยว่า “ตราบแผ่นดิน... สิ้นกาลเวลา” ทั้ง 3 เล่มนี้ เนื้อเรื่องละเอียดอ่อน อิ่มเอมใจ เพราะ “พลับพลาตะวัน”  เองแอบกระซิบมาว่า ตั้งใจเขียนและกลั่นกรองออกมาจากหัวใจ และความรู้สึกทั้งหมด รับรองว่าอ่านเพลิน น่าติดตามจนวางไม่ลง เผลออ่านสามเรื่องรวดเลยล่ะ

สามารถหาซื้อได้ที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ, ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ JamShop

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ปรปักษ์จำนน ตอนที่ 10

ตอนที่สิบ   ค่ำคืนนี้เสี่ยวเฉียวไม่กล้าผ่อนคลายเช่นยามปกติอีก นางนั่งอยู่ใต้แสงเทียนรอคอยเขากลับมาอย่างสงบเสงี่ยม ส...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 8

ตอนที่ 8 หลี่เมิ่งซีให้หงจูประคอง สาวใช้หลายคนยกอาหารตามอยู่ด้านหลัง เดินมาจนถึงห้องโถงใหญ่ของเรือนกลาง ร่างกายของเซียวจ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 3 ตอนที่ 1

บทที่ 1  เซียวจวิ้นนั่งอยู่ในห้องโถง เห็นหงจูเดินนำหมอจางเข้ามาจึงรีบสั่งให้หาที่นั่งแล้วยกน้ำชา จัดการทุกอย่างเรียบร้อย...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน ยอดหญิงเทพสมุนไพร เล่ม 1 ตอนที่ 7

ตอนที่ 7 อี๋เหนียงทั้งสามก้าวขึ้นมาคารวะคุณชายรองกับสะใภ้รองและยืนแยกอยู่สองฝั่ง เซียวจวิ้นเห็นหลี่อี๋เหนียงไม่มาจึงลอบค...

jamsai.com