Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

3 หมายเหตุ จาก “ตราบแผ่นดิน… สิ้นกาลเวลา” ทั้ง 3 เล่ม เพลานี้ไม่อ่านไม่ได้แล้วนะออเจ้า!

เปิดวางขายไปแล้วกับเรื่อง “ตราบแผ่นดิน... สิ้นกาลเวลา” เขียนโดย “พลับพลาตะวัน” นิยายรักย้อนเวลา อิงประวัติศาสตร์สุดเข้มข้น เนื้อเรื่องส่งตรงจากสมัยกรุงศรีอยุธยา เพลานี้ไม่อ่านไม่ได้แล้วนะออเจ้า!

และนี่คือ 3 หมายเหตุ ที่ทำให้ “ตราบแผ่นดิน... สิ้นกาลเวลา” เป็นนิยายที่ควรค่าแก่อ่านอย่างยิ่ง ได้ทั้งความบันเทิงเริงใจ ไปพร้อมกับเกร็ดความรู้เรื่องในสมัยกรุงศรีอยุธยา และเรื่องราวที่ไม่ได้ถูกบันทึกในประวัติศาสตร์ ให้คุณได้ผจญภัยไปพร้อมกัน

1.ใช้เวลาเขียนถึง 15 ปี

กว่าจะรังสรรค์นิยายเรื่อง “ตราบแผ่นดิน... สิ้นกาลเวลา” นักเขียนคนเก่ง “พลับพลาตะวัน” ใช้เวลาเขียนถึง 15 ปีเชียวนะเจ้าคะ ได้ฟินเต็มอิมกับนิยายทั้ง 3 เล่มนี้กันอย่างจุใจ ไม่มีค้างแน่นอน!

2.ปลุกความรักชาติในตัวคุณ!

ไม่ได้มีเพียงเรื่องรักความรักหนุ่มสาวเท่านั้น แต่ “ตราบแผ่นดิน... สิ้นกาลเวลา” ยังสอดแทรกด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ และเน้นที่สุดคือ “ความรักของแผ่นดิน” ของเหล่าบรรพบุรุษที่ยอมเสียสละเพื่ออนุชนคนรุ่นหลัง ทั้งซึ้งและประทับใจไปพร้อมกัน

3.เสน่ห์ของตัวละครพระนาง

ความรักค่อยๆ ก่อตัวขึ้น ท่ามกลางไฟสงครามในกรุงศรีอยุธยา ยามสงครามก็ได้สู้เคียงบ่าเคียงไหล่กันไม่ถอยหนี ความรักไม่หวานละมุน แต่เข้มข้น ชวนให้ลุ้นเอาใจช่วยทั้งคู่ ได้ครองรักตราบลมหายใจสุดท้าย!

บอกเลยว่า “ตราบแผ่นดิน... สิ้นกาลเวลา” ทั้ง 3 เล่มนี้ เนื้อเรื่องละเอียดอ่อน อิ่มเอมใจ เพราะ “พลับพลาตะวัน”  เองแอบกระซิบมาว่า ตั้งใจเขียนและกลั่นกรองออกมาจากหัวใจ และความรู้สึกทั้งหมด รับรองว่าอ่านเพลิน น่าติดตามจนวางไม่ลง เผลออ่านสามเรื่องรวดเลยล่ะ

สามารถหาซื้อได้ที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ, ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ JamShop

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

JamShop

ช่วงเวลาแห่งการช็อป JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายอ่านตัวจริง ‘JamShop Mid Year Fair ช็อปกลางปี ลุ้นอ่านฟรีดีต่อใจ’ ทุกออเดอร์รับสิทธิ์ลุ...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่านนิยาย เงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 1 บทนำ – บทที่ 1

บทนำ   กลิ่นคาวเลือด... กลิ่นคาวเลือดที่ฉุนแรงจนชวนให้คนคลื่นเหียน... ใต้เสาทองแดงต้นใหญ่สองต้นบนลานกว้าง หนึ่งบุรุ...

บทสัมภาษณ์

ที่นี่ที่เดียว!!! เจาะลึกความฟิน ‘School Boy Idol’ กับ ‘แสตมป์เบอรี่’

กลับมาให้ฟินกันอีกครั้งกับนิยายใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้ ขนความฟินมาเต็มพิกัด ผู้ชายหล่องานดีเป็นกอ...

everY

ทดลองอ่านนิยายวาย รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ เล่ม 3 บทที่ 1 #นิยายวาย

บทที่ 1   แม้การเลื่อนขั้นของขุนนางทหารกับขุนนางพลเรือนค่อนข้างต่างกัน โดยมากมักขึ้นอยู่กับความโปรดปรานและผลงาน อย่...