Connect with us

Jamsai

ข่าวสาร

รวมภาพบรรยากาศ ‘2gether The Series เพราะเราคู่กัน Casting Day’

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วกับการคัดเลือกนักแสดงซีรี่ส์ ‘2gether The Series เพราะเราคู่กัน’ เมื่อวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม ที่ SHOW DC บริเวณ Bangkok Tourist Lounge

เรียกได้ว่าการคัดเลือกในครั้งนี้ได้รับเสียงตอบรับและการสนับสนุนเป็นอย่างดี ตั้งแต่เมื่อครั้งที่เริ่มประกาศว่า เพราะเรา... คู่กัน ผลงานของ JittiRain จะกลายมาเป็นซีรี่ส์ เรื่อยมาจนถึงการเริ่มเปิดรับสมัครทางออนไลน์ก็มีผู้สนใจส่งใบสมัครกันมาล่วงหน้าเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งถึงวันคัดเลือกจริงที่หลายคนรอคอย ก็มีผู้ให้ความสนใจเข้ามาสมัครกันอย่างเนืองแน่นตั้งแต่ช่วงเช้าที่เปิดให้ลงทะเบียนกันเลยทีเดียว

สำหรับกรรมการในการคัดเลือกนักแสดงในครั้งนี้ ประกอบด้วย คุณ ชาลี พงษ์สง่างาน Business Development Director Jamsai Group, คุณ พฤกษ์ เอมะรุจิ ผู้กำกับ ‘2gether The Series เพราะเราคู่กัน’ และ JittiRain นักเขียนเจ้าของผลงาน เพราะเรา... คู่กัน ซึ่งกรรมการทั้ง 3 ท่าน ได้ทำการคัดเลือกนักแสดงกันอย่างเข้มข้น ตั้งแต่ช่วงเช้า เรื่อยไปจนเกินเวลาจากที่กำหนดไว้ตอนแรกคือสี่ทุ่ม ไปจบลงที่เวลาประมาณ 01.30 น. เนื่องด้วยมีผู้สมัครจำนวนมาก และทางกรรมการอยากให้ทุกคนที่มาได้ลองทดสอบบทที่แต่ละคนได้รับ เปิดโอกาสให้ทุกคนได้แสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่  เพื่อที่ทางกรรมการจะได้เฟ้นหาคนที่เหมาะสมกับแต่ละบทบาทให้มากที่สุดนั่นเอง

ตอนนี้คณะกรรมการกำลังทำงานกันอย่างหนักหน่วง เพื่อหาทีมนักแสดงที่เหมาะสมที่สุด และถ้าหากได้ทราบผลว่าตัวจริงของแต่ละบทจะเป็นใครบ้างนั้น จะมาแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันอีกครั้งแน่นอน

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ข่าวสาร

บทความยอดนิยม

JamShop

JamShop จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ‘ซื้อ 1 ได้ถึง 2’ อ่านฟรีใน JamPlay แถมได้ส่วนลด 20%

JamShop มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคอนักอ่านแนว everY ตัวจริง ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ‘ซื้อ 1 ได้ถึง 2’ เมื่อช็อปหนังสือแนว everY ...

เรื่องเด่นวันนี้

JamShop Top 50 หนังสือฮิตที่ต้องมี ของดีบอกต่อ

50 หนังสือฮิตติดชาร์ต จัดอันดับโดย JamShop หนังสือขายดีน่าอ่านขนาดนี้ใครที่ยังไม่มีเล่มไหน พี่แจมว่าห้ามพลาดคลิกสั่งซื้อ...

นิยายอินไซด์

‘หงส์คืนจันทร์’ ผลงานเรื่องใหม่จากมากกว่ารัก กับ 5 เรื่องที่คุณจะได้เจอ

สำหรับในเดือนนี้ตำหนักมากกว่ารักก็มีผลงานนิยายเรื่องใหม่มาให้นักอ่านได้ติดตามกันเหมือนเช่นเคย โดยเรื่องที่จะเอามาพูดถึงใ...

กิจกรรม

ไม่ว่าจะกี่ปีความประทับใจไม่เคยจางหาย พิเศษ! แจ่มใสแจกฟรี Imprinted Bookmark Set by Jamsai วันที่ 1 – 31 ก.ค. นี้

หนังสือของสำนักพิมพ์แจ่มใส เอเวอร์วายและเอ็นเธอร์บุ๊คส์ เชื่อว่าทุกเล่ม ทุกตัวหนังสือที่เคยผ่านสายตาของนักอ่าน คงมีหลายเ...